Bảo trì hệ thống điện công nghiệp

Hệ thống điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành hoạt động sản xuất của nhà máy. Nếu một số bộ phận thiết bị điện trong hệ thống xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện gây ra nhiều thiệt hại kinh tế cho nhà máy. Vì vậy để đảm bảo vận hành trơn tru cần phải có hoạt động bảo trì, bão dưỡng hệ thống điện định kỳ. Thiên Trụ đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và theo yêu cầu của nhà máy cho các thiết bị điện, hệ thống điện.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Điện công nghiệp Thiên Trụ một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp và bảo trì điện công nghiệp uy tín tại khu vực Miền Nam. Đội ngũ kỹ thuật của Thiên Trụ có bề dày kinh nghiệm với nhiều năm làm kỹ sư tư vấn thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống điện đóng cắt, tự động hoá ở các nhà máy lớn tại các khu công nghiệp. Bên cạnh đó đã thực hiện nhiều dịch vụ bảo trì các hệ thống điện cho nhiều khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất khi cùng hợp tác làm việc.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HIỆU QUẢ

Ngoài đội ngũ kỹ thuật là các kỹ sư, các thợ điện có nhiều năm kinh nghiệm, Thiên Trụ luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng khi hệ thống điện của bạn gặp sự cố. Với phương châm tư vấn tận tình, làm việc nhiệt tình cùng các thiết bị máy móc hiện đại Thiên Trụ sẽ kiểm tra các sự cố khi khách hàng cần gấp và sẽ có giải pháp sửa chữa nhanh hiệu quả, đỡ tốn kém cho khách hàng. Ngoài ra các kỹ sư sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp về lâu dài để tránh các tình trạng sự cố gặp đã gặp phải. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp hài lòng nhất cho khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, LẮP ĐẶT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CỦA THIÊN TRỤ

– Thiết kế tư vấn lắp đặt hệ thống điện tự động trong nhà máy, nhà xưởng.

– Sửa chữa thay thế các thiết bị PLC, biến tần, server…

– Thiết kế – lắp đặt hệ thống chống giật, hệ thống bảo vệ, chống dòng rò, chống sét.

– Thi công hệ thống điện cho công trình, nhà xưởng…

– Tư vấn – khảo sát sửa chữa tủ điện công nghiệp và lắp đặt tủ điện công nghiệp cho hệ thống dây chuyền sản xuất, kết nối với máy móc thiết bị điện tại khu sản xuất:

  • Tủ điện bì công suất hạ thế
  • Tủ điện phân phối trung tâm, tủ điện phân phối tầng, tủ điện phân phối trong nhà, tủ phân phối ngoài trời.
  • Tủ điện phân phối hạ thế.
  • Tủ điện ATS – tủ điện chuyển nguồn tự động
  • Tủ điều khiển động cơ, tải bơm, băng tải…
  • Tủ tự động điều khiển theo yêu cầu như: đảo chiều động cơ…
  • Tủ điện điều khiển hệ thống chiếu sáng theo yêu cầu.

– Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện điều khiển tự động cho nhà máy, nhà xưởng.

– Sửa chữa, bảo trì hệ thống điện toà nhà, công ty.

Sửa chữa, bảo trì điện công nghiệp tại nhà máy REDSUN

QUY TRÌNH SỬA CHỮA, BẢO TRÌ ĐIỆN TẠI THIÊN TRỤ

Sau đây là những công việc chính trong quy trình Thiên Trụ làm việc với khách hàng trong dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện công nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng, lập kế hoạch bảo dưỡng, phương án sữa chữa ít tốn kém và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện theo kế hoạch tiến hành sữa chữa, bảo trì cho khách hàng.

Bước 4: Chạy thử nghiệm, báo cáo vấn đề bão dưỡng, sữa chữa cho khách hàng

Bước 5: Bàn giao thiết bị khi sữa chữa, nghiệm thu và bảo hành cho khách hàng.

Ngoài ra, Thiên Trụ cùng với khách hàng có thể cùng nhau lên phương án linh động để có sự phối hợp tốt nhất giữa hai bên giúp công việc hiệu quả hơn, đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả trong công việc.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp

Xử lý nhanh sự cố giúp tránh thiệt hại về hoạt động sản xuất.

Đảm bảo an toàn, xử lý đúng sự cố một cách nhanh chóng, chính xác giúp bạn không mất nhiều thời gian kiểm tra các thiết bị liên qua.

Với các thiết bị máy móc kiểm tra chuyên dụng đảm bảo khắc phục đúng sự cố.

Lợi ích của dịch vụ bảo trì điện công nghiệp

Khách hàng biết được kế hoạch ngân sách phải chi trong thời gian bảo trì, đảm bảo tiết kiệm được chi phí sữa chữa khắc phục các sự cố khẩn cấp xảy ra trong quá trình vận hành. Ngoài ra, tiết kiệm được chi phí thanh toán hoá đơn điện trong quá trình chúng tôi bảo trì định kỳ giúp các thiết bị vận hành với hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ loại bỏ được thời gian chết nằm ngoài kế hoạch.

Các thiết bị quan trọng trong hệ thống sẽ được kiểm tra đảm bảo không xảy ra các sự cố trong lúc vận hành, tránh được những thiệt hại đối với các thiết bị liên quan.

Các thiết bị được bảo trì, kiểm tra lỹ lưỡng sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu.

Việc bão dưỡng, kiểm tra sẽ giúp cho các thiết bị điện hoạt động hết chức năng, công suất đạt hiệu quả cao trong thời gian sử dụng.

Sử dụng dịch vụ bảo trì điện công nghiệp giúp bạn tránh các sự cố sửa chữa khẩn cấp, giúp bạn có thời gian quan tâm đến khâu quản lý điều hành hướng đến nhiều hoạt động tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN THIÊN TRỤ

(*) Đội ngũ ban lãnh đạo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao, đã làm việc nhiều năm tại các nhà máy về thiết kê, vận hành, bảo dưỡng.

(*) Tác phong chuyên nghiệp xứng tầm với những khách hàng nước ngoài có quy định nghiêm nghặt nhất về phong cách làm việc.

(*) Là đối tác chiến lược của các hãng cũng cấp thiết bị công nghiệp trong lĩnh vực điện công nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mua thiết bị điện.

(*) Cam kết về sự bảo mật thông tin cho khách hàng.

(*) Đã có kinh nghiệm hợp tác với các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.