Thiên Trụ là đối tác chính thức phân phối thiết bị điện đóng cắt, tự động hoá, phụ kiện tử điện của các hãng như: Copal, Erhardt-leimer, Fujikura, Gefran, Heidennhai, Mitutoyo, Nireco, Pora, Taiyo,
… Là đơn vị sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp, đồng thời là nhà thầu thi công, lắp đặt hệ thống điện cho công trình.

Thiết bị Thiên Trụ luôn hướng đến và từng ngày cố gắng để trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành điện công nghiệp bằng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, chính sách bán hàng, hậu mãi với tiêu chuẩn cao nhất, với những sản phẩm chất lượng, chính hãng có giá cả cạnh tranh.

BỘ MÁY TỔ CHỨC – TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Đội ngũ nhân viên

Mỗi thành viên trong công ty cùng nhau xây dựng trở thành một tập thể gắn kết, các bộ phận hỗ trợ nhau tạo thành mối dây liên kết vững chắc tạo sự ổn định cho doanh nghiệp. Lãnh đạo luôn khuyến khích các thành viên trong công ty học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm làm việc, luôn trân trọng các nhân tài có đóng góp cho công ty cũng như có nhiều giải pháp tốt cho khách hàng. Chúng tôi có các đội ngũ nồng cốt:

Đội ngũ kinh doanh:

Đội ngũ kinh doanh gồm nhiều team, mỗi team có 1 Leader để hỗ trợ các nhân viên mới, giải quyết những vấn đề cho khách hàng khi gặp trục trặc, cùng dẫn dắt đội ngũ nhân viên kinh doanh đạt được chỉ tiêu lãnh đạo đề ra. Cùng nhau tạo nên một đội ngũ kinh doanh gắn kết, tạo động lực cố gắng phát triển hơn từng ngày.

Đội ngũ kinh doanh Thiên Trụ luôn niềm nở, tư vấn nhiệt tình, giải quyết kịp thời những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo cho đơn hàng của khách hàng được giao đúng tiến độ, cập nhật tình hình hàng hoá. Là cầu kết nối giữa các bộ bận khác của công ty với khách hàng, giúp khách hàng có được một trãi nghiệm thật tốt khi làm việc với công ty.

Đội ngũ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật gồm lãnh là kỹ sư điện đã nhiều năm làm việc sản xuất, quản lý thi công, công trình tại Việt Nam và làm việc tại Nhật Bản. Nhân viên có các kỹ sư điện tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó còn các các thợ điện, công nhân lành nghề cùng đồng hành với Thiết bị Thiên Trụ.

Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề thắc mắc về kỹ thuật sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng các giải pháp bảo trì, thiết kế, thi công cho khách hàng với độ tin cậy cao.

Đội ngũ hậu cần:

Đội ngũ hậu cần của công ty gồm có kế toán trưởng, nhân viên kế toán – hành chính giúp giải quyết những thủ tục, giấy tờ, hoá đơn cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng yên tâm về các chính sách trước và sau bán hàng. Đây là đội ngũ không thể thiếu của một doanh nghiệp, tất cả giấy tờ của quý khách hàng sẽ được quản lý và cung cấp đầy đủ đảm bảo sự yên tâm.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức bộ máy công ty

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh:

Với nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hoá giúp Thiên Trụ trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như Schneider, ABB, Mitsubishi, LS… Mong muốn từng ngày mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu giải quyết các vấn đề cung ứng vật tư, thiết bị điện.

Là đơn vị sản xuất Vỏ tủ điện -Thang máng cáp và thi công lắp đặt tủ điện, thang máng cáp, hệ thống điện nhà máy, nhà xưởng, Thiên Trụ sẽ cố gắng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, bên cạnh đó không ngừng cải tiến sản phẩm theo thị trường, nghiên cứu sản xuất tự động hoá giúp mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Thiên Trụ sẽ trở thành một đơn vị phân phối cung ứng thiết bị điện công nghiệp hàng đầu cho các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước, là cầu nối giữa khách hàng và nhà sản xuất mang đến những sản phẩm chất lượng cho các công trình. Sẽ là đơn vị được lựa chọn ưu tiên của các nhà máy nhờ vào sự khẳng định thương hiệu, sự phục vụ tận tâm, hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhanh nhu cầu cho khách hàng bên cạnh đó đảm bảo được giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong những năm tới Thiên Trụ sẽ là một trong những nhà thầu thi công uy tín hơn để khách hàng yên tâm lựa chọn.

Cam kết

Để không phụ lòng quý khách hàng tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư điện công nghiệp, Thiên Trụ sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ cho nhà máy. Cập nhật các sản phẩm mới nhất để giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu về hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Ngoài ra, Thiên Trụ sẽ luôn đáp ứng nhanh về tiến độ giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Tóm lại, với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm Thiết bị Thiên Trụ chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp và sản xuất tủ điện, thang máng cáp hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cho gói thi công của khách hàng có mức đầu tư thấp nhất và chất lượng đảm bảo.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nhà cung cấp thiết bị điện

Thiên Trụ là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Là đối tác phân phối chính thức của các thương hiệu lớn trên toàn cầu: SCHNEIDER, ABB, MITSUBISHI, LS, IDEC, HANGYOUNG… và là đại lý của nhiều hãng khác. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng của các nhà máy khắp các tỉnh thành Việt Nam vì sự đa dạng các dòng sản phẩm điện công nghiệp:

 • Thiết bị đóng cắt
 • Thiết bị tự động hoá
 • Thiết bị tự động hoá
 • Thiết bị đo lường, hiển thị
 • Thiết bị truyền tải nguồn điện, dòng điện
 • Vật tư phụ kiện điện công nghiệp

Sản xuất tủ điện – Thang máng cáp

Thiên Trụ là đơn vị sản xuất vỏ tủ điện – Thang máng cáp tại khu vực miền nam, với xưởng sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân cùng thiết bị máy móc đáp ứng sản xuất sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn 100%.

Các sản phẩm tiêu biểu:

 • Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện
 • Vỏ tủ điện inox
 • Vỏ tủ điện khung
 • Vỏ tủ điện PCCC
 • Thang máng cáp sơn tĩnh điện
 • Thang máng cáp mạ kẽm
 • Thang máng cáp inox

Thiết kế – Thi công – Bảo trì hệ thống điện

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp, quản lý thi công nhiều dự án của các nhà máy lớn tại Việt Nam về hệ thống tủ điện công nghiệp, hệ thống tự động hoá, thang máng cáp, Thiên Trụ có thể mang đến giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng về các dịch vụ:

 • Bảo trì hệ thống điện công nghiệp
 • Thiết kế hệ thống điện công nghiệp
 • Thi công hệ thống điện công nghiệp
 • Sửa chữa tủ điện công nghiệp
 • Thi công máng cáp điện
 • Thi công kéo cáp điện